THÔNG TIN CÁ NHÂN


Tôi: Nguyễn Văn Lập
Sinh ngày: 10/10/1969
Quê: Đại Đinh, Ân Mỹ, Hoài Ân
Chuyên môn: Mỹ thuật
Sở thích: Thích đủ thứ !
Liên hệ giao lưu:
Email: vanlapthcsat@yahoo.com.vn
Điện thoại: 01694309004

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LỊCH ÂM DƯƠNG

  THÔNG TIN VỀ THỜI TIẾT

  THỂ THAO THỜI NAY

  Thư mục

  Điều tra ý kiến

  Bạn thích nhất trang này ở vị trí nào?
  Phần giáo án
  Phần bài giảng
  Phần bài viết
  Phần sáng kiến kinh nghiệm
  Phần thủ thuật (code)

  Sắp xếp dữ liệu

  Ảnh ngẫu nhiên

  Dan_ngua_2.swf Danngua.swf Tetamlich9.swf Chuc_xuan.swf SN_trang_thay_Lap.swf SN_Van_Lap1.swf 6X1IHWmWkgTN.gif CHUC_MUNG_83_.swf DON_XUAN1.swf Nm1.swf Jingle__Bell_2012.swf Giang_sinh_vui_ve.swf MUNG_GIANG_SINH_2012.swf LOAN_HA_NOI.swf 2048flower1008wa8.jpg SN_VLAP.swf Snhat_lap.swf SN_trang_thay_Lap.swf Nguyen_Lap_dong_dua_1_.swf

  CỘNG ĐỒNG VIOLET

  THƯ GIẢN

  WEB THAM KHẢO

  XEM LỊCH ÂM DƯƠNG

  Clock

  Lập web: 05-12-2009

  Văn Lập xin chào

  0 khách và 0 thành viên

  LIÊN KẾT WEBSITE

  (open) CHAT VỚI LẬP

  KHU VIP

  THỜI TIẾT CÁC MIỀN

  GIÁ TRỊ WEBSITE


  My website is worth $99,387.24.

  GIAO DIỆN BLOG VIOLET
  "Thiết kế: Nguyễn Văn Lập"

  Cách làm Web nhạc

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Văn Lập (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:59' 10-03-2010
  Dung lượng: 16.5 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người
  Vài lời
  - Kiến thức là kho báu không phải của riêng ai.  Vì vậy, bạn đừng ngần ngại khi chia sẻ cho mọi người -
  Hiện nay Internet và thiết kế web là sở thích và là thú vui của ko ít bạn trẻ. Trên Internet có rất nhiều trang web nội dung của chúng thường là forum, cung cấp thông tin và đặc biệt là music website - web nhạc.
  Đã có rất nhiều bạn gửi IM cho tôi hỏi cách làm một trang web nhạc như TrangNgan.Kiss.To của tôi. Thực sự là tôi ko thể trả lời được hết những câu hỏi đó và cũng ko thể trả lời kỹ được. Chính vì vậy, tôi viết tập tài liệu này nhằm giúp các bạn có một sự giúp đỡ nho nhỏ để có thể tạo cho mình 1 trang web nhạc nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  Trước đây, tôi cũng chưa biết gì nhiều, chập chững lang thang trên Internet lượm lặt và tập làm một trang web, tôi đã hỏi rất nhiều người, hầu hết ko biết hoặc ko muốn trả lời. Vì vậy, để thực hiện được web nhạc này tôi đã tốn ko ít thời gian cho việc tự mày mò nghiên cứu, lúc đó tôi chỉ ước có ai đó đến bên hướng dẫn tôi. Tôi hiểu cảm xúc lúc ko có ai hướng dẫn, phải một mình tự tìm hiểu. Vì thế, tôi đã viết hết sức kỹ càng và dễ hiểu để nó là tài liệu ko chỉ của những người đã biết nhiều mà còn dành cho những bạn còn chưa biết nhiều.
  Nhưng thiết kế trang web nhạc cũng đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức về mạng Internet và sơ sơ (chỉ cần sơ sơ thôi) về HTML, nếu bạn đang bắt đầu từ con số 0 có lẽ bạn nên đến http://easyvn.com trước khi quay trở lại với vấn đề này.
  Cũng như tất cả các công việc khác, thiết kế web là công việc rất thú vị nhưng nó đòi hỏi bạn phải có niềm thích thú và say mê để đạt được thành công, ngoài ra, bạn cần có ý tưởng và đặc biệt là một mục tiêu để vươn tới.
  Tôi làm website này cũng vì sở thích và tôi muốn nó là một món quà tặng TrangNgân, một người bạn mà tôi rất yêu mến, tôi muốn lưu giữ những cảm xúc đẹp của 2 đứa lên Internet và muốn tặng những người bạn của tôi những bài hát hay, tôi cũng muốn qua website này gửi lời cảm ơn tới anh Bo Đan Trường cùng những bài hát tuyệt vời của anh.  Tôi hy vọng các bạn với những mục đích cao đẹp sẽ thành công trên con đường của mình!
   
  Part này nằm trong loạt bài viết hướng dẫn "Làm 1 trang nhạc từ A -> Z" của Nguyễn Trọng Quý - Admin of www.TrangNgan.Kiss.To - Mọi thắc mắc liên hệ Y! TieuDanTruongONLY or email: TieuDanTruong@LoveCat.com, tôi sẽ hướng dẫn hết sức có thể  - Allright Reserver - Vui lòng ghi rõ bản quyền nếu bạn copy thông tin ở đây!
  Part I: Mã nguồn
  - Kiến thức là kho báu không phải của riêng ai.  Vì vậy, bạn đừng ngần ngại khi chia sẻ cho mọi người -
  Hiện nay, các trang nhạc thường làm bằng PHP hoặc HTML. PHP là một ngôn ngữ cấp cao và việc tạo một trang nhạc bằng ngôn ngữ này thường có tính bảo mật tốt.
  Tuy nhiên, HTML hiện vẫn là sự lựa chọn của nhiều webmaster bởi sự dễ hiểu, đơn giản của nó. HTML còn cho phép tuỳ biến rất nhiều từ trang ban đầu, các trang nhạc HTML hiện nay đều sử dụng một mã nguồn gốc và vì thế đều có điểm chung là gồm 3 phần: 1 ô ca sỹ, 1 ô bài hát và một ô Media Player, khi click vào Casy, list các bài hát của ca sỹ đó sẽ được mở ra trong ô bài hát, và khi click vào bài hát Media Player sẽ chạy bài hát đó. Tuy đều dựa trên một mã nguồn nhưng các trang web nhạc rất đa dạng phong phú và có trang đẹp, trang xấu tuỳ theo từng người thiết kế, nhưng thành phần nó cũng chỉ có 3 phần như trên.
  Để bắt đầu với công việc xây dựng một website nhạc, bạn hãy down mã nguồn của các trang HTML về, dưới đây là một số lựa chọn cho bạn với một số trang khác nhau, một số do mình tự thiết kế, một số sưu tầm. Các Skin này đã được tôi test thử trước khi zip lại và share nên các bạn có thể yên tâm về tính ổn định của nó, nếu có trục trặc gì khi sử dụng, xin thông báo với tôi (Y! TieuDanTruongONLY) để tôi kịp thời sửa, rất cám ơn sự đóng góp của các bạn. Sau khi download về, các bạn hãy bung nén và làm theo các file hướng dẫn đã có ở trong để có thể thay đổi các thông tin sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.
  Với mỗi skin tôi đều
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  DANH LAM THẮNG CẢNH VIỆT NAM